VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NẤM HỮU CƠ PHÚ GIA?

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NẤM HỮU CƠ PHÚ GIA?

Nội Dung Bài Viết

1. Nấm hữu cơ Phú Gia là đơn vị đầu tiên đạt tiêu chuẩn hữu cơ của châu Mỹ (USDA) và châu Âu (EU) cho nấm Việt

2. Thương hiệu uy tín với hơn 13 năm phát triển

3. Sản phẩm đa dạng, nhiều phân khúc

4. Chính sách bán hàng hấp dẫn và linh động

5. Đội ngũ cán bộ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

Lời kết

1. Nấm hữu cơ Phú Gia đạt tiêu chuẩn hữu cơ của châu Mỹ (USDA) và Châu Âu (EU)

Với hai tiêu chuẩn hữu cơ có độ tin cậy cao nhất là USDA của châu Mỹ và EU của châu Âu, Nấm Phú Gia tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất & phân phối sản phẩm nấm đạt được hai chứng nhận trên. 

 

Cụ thể, chứng nhận USDA của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy ban Hữu cơ Quốc gia (USDA) là chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất, với yêu cầu thành phần cấu tạo là hữu cơ trong sản phẩm phải đạt từ 95% trở lên.

 

Chứng nhận EU của châu Âu là bằng chứng công nhận sản phẩm đó được canh tác theo hướng nông nghiệp hữu cơ Châu Âu đảm bảo chất lượng sản phẩm và mức độ an toàn cho sản phẩm.

 

Các sản phẩm nổi bật nhất đạt 2 chứng nhận USDA và EU:

- Nấm hương hữu cơ Phú Gia (tươi và khô)

- Nấm mộc nhĩ hữu cơ Phú Gia (tươi và khô)

- Nấm đùi gà tươi hữu cơ Phú Gia

- Nấm đông trùng hạ thảo hữu cơ Phú Gia (tươi và khô)

- Nấm linh chi sừng hươu khô hữu cơ Phú Gia

- Nấm linh chi đỏ khô hữu cơ Phú Gia

- Chân nấm hương khô hữu cơ Phú Gia

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Thương hiệu uy tín với hơn 13 năm phát triển

Được thành lập từ năm 2010, đến nay Nấm Phú Gia đã có hơn 13 năm hình thành và phát triển vô cùng mạnh mẽ, bền vững. 

 

Hiện nay, nhà máy của Nấm Phú Gia được đặt tại Đại Từ, Thái Nguyên, với diện tích lên tới hơn 3.1ha, cùng với địa thế và khí hậu đặc biệt phù hợp để trồng nấm phục vụ liên tục khách hàng trong và ngoài nước. 

 

Mỗi năm sản lượng Nấm Phú Gia gặt hái được lên tới hơn 300 tấn/năm và ngày càng tăng đều. Các khách hàng, đặc biệt là khách hàng tại các thị trường khó tính như Nhật, Đài Loan, Singapore,... đều phản hồi rất tích cực và đồng hàng cùng Nấm Phú Gia rất lâu. 

 

Chưa kể, Nấm Phú Gia còn là nhà cung cấp độc quyền cho rất nhiều sản phẩm liên quan đến nấm, hương liệu,... của nhiều tập đoàn nông sản lớn nhỏ trên toàn quốc và quốc tế, càng khẳng định chắc chắn hơn uy tín, vị thế và thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

 

3. Sản phẩm đa dạng, nhiều phân khúc

Với sự phân hóa nhu cầu ngày càng sâu sắc của người tiêu dùng, các sản phẩm của Nấm Phú Gia cũng phân hóa linh hoạt sau cho phù hợp với thị hiếu khách hàng.

 

Cụ thể:

Phân theo phân loại: Nấm Phú Gia cung cấp đủ cả nấm tươi và nấm khô.

Phân theo nhu cầu sử dụng:

- Sản phẩm nấm ăn: nấm hương tươi và khô (3 size nấm S M L), nấm mộc nhĩ (tai mèo) nguyên chiếc - thái sợi, nấm đùi gà tươi, nấm mộc nhĩ bao tử, nấm ngô, nấm hào hương,...

- Sản phẩm nấm dược liệu (hầu hết là nấm khô): nấm bụng dê khô, nấm hầu thủ, nấm linh chi sừng hươu, nấm linh chi đỏ, nấm thái dương, nấm đông trùng hạ thảo.

Phân theo dòng nấm: nấm hữu cơ Phú Gia và nấm khô cao cấp

Phân theo quy cách đóng gói: Gói (túi zip), hộp, khay.

Phân theo phân khúc giá: trải rộng từ vài chục cho đến tiền triệu, phù hợp với hầu hết khách hàng.

4. Chính sách bán hàng hấp dẫn và linh động

Nấm Phú Gia áp dụng các hình thức thanh toán COD và thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng cho toàn bộ sản phẩm. Riêng với khu vực nội thành Hà Nội, Nấm Phú Gia có thể ship ngay nấm tươi trong ngày (do nấm tươi cần được bảo quản lạnh). 

 

Ngoài ra, với các Đối tác, CTV, Đại lý và Nhà Phân phối bán hàng, Nấm Phú Gia áp dụng chính sách đại lý với chiết khấu cao, phụ thuộc vào giá trị đơn hàng mà giá chiết khấu cũng sẽ linh động làm sao có lợi nhất cho đôi bên. 

 

Bởi thị trường kinh doanh nấm khô cho đến nay vẫn có tiềm năng vô cùng lớn, không chỉ bởi Việt Nam có tiềm năng phát triển, mà ngành nấm thế giới vẫn luôn có xu hướng tăng.

 

Do đó nếu tìm đúng nơi sản xuất nấm chính hãng, nguồn hàng dồi dào ổn định và kèm theo sự nhạy bén với thị trường, cơ hội kinh doanh bùng nổ mà nấm khô đem lại khẳng định cao hơn các sản phẩm khác nhiều!

 

Bạn muốn được tư vấn chính sách giá sỉ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc inbox để bộ phận kinh doanh liên hệ và tư vấn chi tiết nhé!

5. Đội ngũ cán bộ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

Nấm Phú Gia có đội ngũ cán bộ nhân sự tận tâm, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ, từ bộ phận sản xuất cho đến bộ phận kinh doanh chăm sóc khách hàng. 

Sứ mệnh hàng đầu của Nấm Phú Gia là mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm Nấm đến từ thiên nhiên, những sản phẩm nấm hữu cơ (organic), do đó toàn bộ bộ phận của Phú Gia luôn nỗ lực để đem đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho khách hàng!

Lời kết

Nấm Phú Gia xin chân thành cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm nấm của chúng tôi trong suốt những năm qua. Để đáp lại tấm chân tình đó, Nấm Phú Gia cam kết sẽ luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng sản phẩm nấm hữu cơ và phục vụ một cách tốt nhất, mang lại sự an tâm và hài lòng nhất cho quý khách hàng!

Nấm Phú Gia - Nấm Của Mọi Nhà

Hotline: 096.6698.501 / 096.378.2288

Fanpage: www.facebook.com/namphugia.vn

Instagram: www.instagram.com/namphugia

Shopee 1: https://shopee.vn/namphugia.vn

Shopee 2: https://shopee.vn/namphugia

Pinterest: www.pinterest.com/namphugia