CÁC LOẠI NẤM ĂN HỮU CƠ ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Nội dung bài viết

1. Nấm ăn hữu cơ là gì?

2. Công dụng của Nấm Ăn Hữu Cơ.

3. Các loại Nấm Ăn Hữu Cơ.

4. Các món ăn từ Nấm Ăn Hữu Cơ.

5. Mua Nấm Ăn Hữu Cơ ở đâu?

 

1. Nấm ăn hữu cơ là gì?

Nấm Ăn Hữu Cơ là một dòng sản phẩm nấm chế biến để ăn với những món ăn đơn giản. Nhưng, điều khác biệt của Nấm Ăn Hữu Cơ được thể hiện qua từ “hữu cơ”. Với Nấm Ăn Hữu Cơ, phương pháp trồng nấm theo đúng tiêu chuẩn Hữu Cơ Quốc tế với những quy trình nghiêm ngặt sẽ khác so với Nấm Ăn thông thường ở đặc điểm:

- Không sử dụng thuốc trừ sâu

- Không sử dụng phân bón nhân tạo

- Không sử dụng các loại chất kích thích tăng trưởng

- Không sử dụng các loại chất bảo quản.

- Không có chất phóng xạ

- Không có chất biến đổi gen

Qua đó, nấm ăn hữu cơ được nuôi trồng và thu hoạch theo cách sử dụng các chất có trong tự nhiên, bảo vệ môi trường và nhằm tránh được tác hại của những nhân tố ở trên.

Với những lý do trên, nấm ăn hữu cơ có rất nhiều dinh dưỡng, chất lượng cao hơn nấm thông thường và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam. Đặc biệt, Nấm Ăn Hữu Cơ dạng sấy khô được khách hàng nhận xét là rất tiện dụng và dễ dàng bảo quản trong quá trình sử dụng.

Mộc Nhĩ Hữu Cơ và Nấm Hương Hữu Cơ

   

 

 

 

Riêng đối với các loại Nấm Ăn Hữu Cơ, trên bao bì sản phẩm luôn có đầy đủ Logo của các loại chứng nhận như USDA ORGANIC, EU, ATVSTP, ISO, …

2. Công dụng của Nấm Ăn Hữu Cơ

Không cần bàn cãi nhiều, Nấm Ăn Hữu Cơ luôn có chất dinh dưỡng cao hơn so với Nấm ăn thông thường do được nuôi trồng theo quy chuẩn Hữu Cơ thì thành phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn là sản phẩm chất lượng nhất.

Nấm Ăn Hữu Cơ giàu Protein, giàu Vitamin, giảm Cholesterol và chống Oxy hóa.

Với tiêu chuẩn chất lượng chủ yếu: Protein, Gluxit, Lipid, Canxi,…

 

3. Các loại Nấm Ăn Hữu Cơ.

Nấm Ăn Hữu Cơ được chia thành 2 loại:

Nấm tươi hữu cơ: Nấm Nâu Tây Hữu Cơ; Nấm Ngô Hữu Cơ; Nấm Đùi Gà Hữu Cơ; Nấm Hào Hương Hữu Cơ; Nấm Hầu Thủ Hữu Cơ; Nấm Hương Hữu Cơ,…

Nấm khô hữu cơ: Nấm Hương Hữu Cơ; Mộc Nhĩ Hữu Cơ; Chân Nấm Hữu Cơ,…

4. Gợi ý các món ngon ăn từ Nấm Ăn Hữu Cơ.

Canh gà nấm

Nấm xào rau

Súp nấm kiểu Nhật

Cơm nấm

Cá hồi sốt nấm

Súp nấm

5. Mua Nấm Ăn Hữu Cơ ở đâu?

    Tại Việt Nam, Nấm Phú Gia với kinh nghiệm hơn 10 năm trong công cuộc nghiên cứu các dòng sản phẩm Nấm là đơn vị duy nhất có đủ khả năng nuôi trồng và sản xuất Nấm Hữu Cơ với những quy trình khắt khe theo phương pháp Hữu Cơ chuẩn Quốc tế. Nấm Phú Gia tự hào là đơn vị tiên phong trên hành trình đưa dòng sản phẩm Nấm Ăn Hữu Cơ tới những bữa cơm của gia đình Việt Nam.

Nấm Phú Gia có đầy đủ các chứng nhận theo quy chuẩn Quốc tế để đem đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm tinh túy nhất:

14:15 cebook-jssdk'));