CHÂN NẤM HỮU CƠ PHÚ GIA: NGUYÊN LIỆU LÀM RUỐC NẤM NGON NHẤT

Nội dung:

  1. Những điều cơ bản bạn cần biết về Chân Nấm Hữu Cơ
    1. 1 Chân Nấm Hữu Cơ là gì?
    2. 2 Đặc điểm và cách nhận biết Chân Nấm Hữu Cơ
    3. 3 Hạn sử dụng và cách bảo quản Chân Nấm Hữu Cơ
  2. Tác dụng Chân Nấm Hữu Cơ
  3. Cách chế biến các món ngon Từ Chân Nấm Hữu Cơ
  4. Giá Chân Nấm Hữu Cơ và địa chỉ đặt mua uy tín
  5. Phản hồi và đánh giá Chân Nấm Hữu Cơ Phú Gia từ phía khách hàng

I. Những điều cơ bản bạn cần biết về Chân Nấm Hữu Cơ 

 

1.1       Chân Nấm Hữu Cơ là gì?

- Chân Nấm Hữu Cơ là phần chân của Nấm Hương Hữu Cơ, chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

- Chân Nấm Hữu Cơ cũng là sản phẩm Chân Nấm có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

 

1.2       Đặc điểm và cách nhận biết Chân Nấm Hữu Cơ

- Chân Nấm Hữu Cơ có màu vàng nhạt, được cắt gọn phần gốc chân có dính mùn cưa. Chân Nấm Hữu Cơ có thành phần từ 100% Nấm Hương Hữu Cơ, không sử dụng bất kì hóa chất, chất bảo quản hay thành phần có hại nào.

Trên bao bì của Chân Nấm Hữu Cơ cũng sẽ có Logo Hữu Cơ để phân biệt với các loại chân nấm thông thường.

 

1.3      Hạn sử dụng và cách bảo quản Chân Nấm Hữu Cơ

- Hạn sử dụng của Chân Nấm Hữu Cơ là 12 tháng.

- Cách bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, tránh nơi ẩm ướt. Sau khi mở bao bì và chưa sử dụng hết, buộc chặt miệng túi hoặc cho phần Chân Nấm Hữu Cơ còn dư vào một hộp rỗng khô để bảo quản.

II. Tác dụng Chân Nấm Hữu Cơ

  • Nhiều Protein bổ dưỡng cùng các acid amin: giúp duy trì các tế bào, mô cơ của cơ thể và tăng sức đề kháng

 

  • Nhiều Vitamin, khoáng chất và chất xơ: là các chất cơ thể không thể tự sản sinh ra được, cần được cung cấp chủ yếu bằng thức ăn, hỗ trợ giảm cân vì ít calo, đồng thời có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, tham gia điều hòa hoạt động của tim với hệ thần kinh. Vitamin trong cơ thể như một chất xúc tác giúp đồng hóa và biến đổi thức ăn, tạo năng lượng cung cấp cho các hoạt động của cơ thể.

III. Cách chế biến Chân Nấm Hữu Cơ

Món 1: Ruốc nấm

 

Nguyên liệu:

- 1kg chân nấm hữu cơ Phú Gia

- Dầu ăn, gia vị (súp, bột nêm, nước mắm)

 

Sơ chế: Chân nấm hữu cơ ngâm với nước lạnh trong khoảng 3 giờ, sau đó rửa sạch và luộc  cho tới khi cạn nước, sau đó bỏ ra vắt kiệt nước

 

Chế biến:

- Cho chân nấm hữu cơ vào xay thành sợi nhỏ sau đó cho lên chảo

- Đảo đều tay cho tới khi bay hết hơi nước, tiếp tục cho dầu ăn, gia vị ( nước mắm, hạt nêm, súp... tùy theo khẩu vị) vào đảo khoảng 5 phút cho ngấm gia vị là được.

 

 

Món 2: Chân nấm giả bò

 

 

Nguyên liệu:

- 1kg Chân Nấm Hữu Cơ Phú Gia

- Sả, gừng, tỏi, bột ớt, ớt tươi, súp, bột nêm, dầu ăn,  ngũ vị hương.

 

Sơ chế:

- Ngâm nở chân nấm hữu cơ và luộc sôi khoảng 15 phút và vắt kiệt nước và cho vào giã

- Gia vị : trộn gia vị lẫn vào nhau và giã nhỏ

 

Chế biến:

- Trộn gia vị và chân nấm hữu cơ để khoảng 20 phút cho ngấm gia vị, sau đó cho vào nồi chiên không dầu để khoảng 180 độ C trong vòng 10 phút là có thể dùng được, dùng chấm với tương ớt. 

- Nếu không có nồi chiên không dầu, bạn có thể tự xào khô trên chảo đến khi chân nấm hữu cơ ngả màu nâu vàng.

 

Món 3: Súp nấm ( có chân nấm)

Nguyên liệu:

- Nấm các loại: nấm hương khô, mộc nhĩ khô, chân nấm hương hữu cơ khô, nấm tươi (nếu có): nấm nâu, nấm hương....

- Ngô ngọt.
- Nước dùng gà, thịt ức gà
- Bột năng hoặc (bột sắn dây)
- Rau mùi.
- Trứng.

Sơ chế:

- Nấm tươi rửa qua với nước, để ráo, sau đó thái sợi nhỏ tất cả các loại.

- Nấm khô ngâm nước cho nở, sau đó thái miếng nhỏ, chân nấm hữu cơ tách thành sợi nhỏ.
- Ngô ngọt tách lấy hạt.
- Thịt gà xé nhỏ.
- Rau mùi rửa sạch, cắt nhỏ.

Chế biến:

Đun nước dùng gà sôi lên, sau đó cho lần lượt các loại nấm khô, thịt gà, ngô ngọt  vào đun sôi khoảng 15 phút, sau đó cho tiếp các loại nấm tươi, chân nấm hữu cơ đã xé nhỏ vào đun sôi khoảng 10 phút,  nêm gia vị vừa đủ . Trứng gà đánh tan, bột năng ( bột sắn dây) hòa nước lượng vừa đủ. Sau đó vừa khuấy đều tay vừa đổ trứng vào nồi súp, cuối cùng cho thêm bột năng và khuấy đều.

IV. Giá Chân Nấm Hữu Cơ và địa chỉ đặt mua uy tín

 

Chân Nấm Hữu Cơ có giá dao động từ 250 – 300.000/kg. Các loại Chân Nấm Hương thông thường đã có giá từ 200 – 270.000/kg. Vì vậy, so với chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn, giá của Chân Nấm Hữu Cơ được người tiêu dùng đánh giá là không cao, vẫn phù hợp.

 

Lưu ý: Khi lựa chọn Chân Nấm Hữu Cơ, hãy ưu tiên so sánh về chất lượng sản phẩm thay vì so sánh giá.

 

 

Địa chỉ đặt mua Chân Nấm Hữu Cơ uy tín: NẤM PHÚ GIA là đơn vị duy nhất hiện nay đã nuôi trồng và sản xuất được Chân Nấm Hữu Cơ đạt tiêu chuẩn Hữu Cơ Quốc Tế USDA và Liên Minh Châu Âu EU. Bên cạnh đó, Nấm Phú Gia vẫn đạt các chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia về ATVSTP, ISO, ISQ…

V. Phản hồi và đánh giá Chân Nấm Hữu Cơ Phú Gia từ phía khách hàng

      Tiêu chí

     đánh giá

Xếp hạng

               Nhận xét

Về hương vị, mùi vị

        5 sao

 

Chân Nấm Hữu Cơ Phú Gia thơm hơn, dai hơn, ngon hơn

 

Về giá bán

      4,7 sao

 

270.000/kg, giá vô cùng hợp lý so với chất lượng Chân Nấm Hữu Cơ

Về chất lượng sản phẩm

       5 sao

 

Loại sấy khô cao cấp, quy trình Organic

Về giá trị dinh dưỡng

      4,8 sao

 

Trong chân nấm hữu cơ có nhiều protein và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể , đây là nhóm thực phẩm có nhiều chất xơ và các acid amin quan trọng, giúp tăng cường hệ miễn dịch

Về nguồn gốc, xuất xứ

         5 sao

 

Nấm Phú Gia – phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Phú Điền

Về thành phần

         5 sao

 

100% Nấm Hương Hữu Cơ

 

Về Chứng Nhận Hữu Cơ

         5 sao

 

Nấm Phú Gia là đơn vị đầu tiên và duy nhất đã đạt chứng nhận Hữu Cơ Quốc Tế USDA từ Hoa Kỳ và Liên Minh Châu Âu EU cho các dòng sản phẩm Nấm Khô, Nấm Tươi…bao gồm Chân Nấm Hữu Cơ

Về dịch vụ tư vấn

         5 sao

 

Nhân viên Nấm Phú Gia tư vấn nhiệt tình, vui vẻ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng, hướng dẫn cụ thể từng trường hợp…

Một số đánh giá nổi bật về Chân Nấm Hữu Cơ Phú Gia 

thời gian vừa qua

SẢN PHẨM: CHÂN NẤM HỮU CƠ PHÚ GIA

- Quy cách đóng gói: dạng gói 500g

 

- Tiêu chuẩn hữu cơ: chứng nhận hữu cơ Quốc tế USDA và EU

 

- Tiêu chuẩn quốc gia:  chứng nhận ISO, OCOP 4 sao, FDA, HACCP...

 

- Xuất xứ: nông trại Nấm Phú Gia - Thái Nguyên

 

- Chất lượng: Loại Organic cao cấp

 

- Hạn sử dụng: 12 tháng (kể từ ngày sản xuất)

 

- Giá niêm yết: 135.000/ gói 500gram

 

 

14:15 cebook-jssdk'));