{{ 'fb_in_app_browser_popup.desc' | translate }} {{ 'fb_in_app_browser_popup.copy_link' | translate }}

{{ 'in_app_browser_popup.desc' | translate }}

TOP 3 NẤM HỮU CƠ BÁN CHẠY NHẤT

I. Nấm Hữu Cơ là gì?

II. Tại sao người tiêu dùng lại quan tâm đến Nấm Hữu Cơ?

III. Tệp khách hàng phù hợp với các sản phẩm Nấm Hữu Cơ

IV. Top 3 Nấm Hữu Cơ được thị trường đón nhận nhiều nhất.

V. Mua Nấm Hữu Cơ uy tín ở đâu?

I. Nấm Hữu Cơ là gì?

      Nấm Hữu Cơ là dòng sản phẩm Nấm được trồng theo phương pháp Hữu Cơ không sử dụng các chất hóa học nhằm kích thích phát triển của Nấm đẩy nhanh quá trình giúp thu hoạch sớm hơn so với mùa vụ hay không có những chất bảo quản hóa học để giúp Nấm có hạn sử dụng lâu hơn.

      Có khá nhiều phương pháp Hữu Cơ được áp dụng trông nuôi trồng hiện nay, nhưng Nấm có được tiêu chuẩn Hữu Cơ quốc tế thì quy trình phân cấp giống, gieo hạt, nuôi trồng và đóng gói cực kỳ nghiêm ngặt. Qua đó, để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm Hữu Cơ chuẩn quốc tế với độ tin cậy cao và chất lượng nhất.

      Thông thường, sản phẩm Hữu Cơ đạt tiêu chuẩn sẽ có 2 loại chứng chỉ quan trọng nhất là USDA ORGANIC (Hữu Cơ Hoa Kỳ) và EU ORGANIC (Hữu Cơ Châu Âu).

      Ngoài ra, các chứng chỉ bắt buộc phải có là ATVSTP, ISO,…

II. Tại sao người tiêu dùng lại quan tâm đến Nấm Hữu Cơ?

      Các sản phẩm Hữu Cơ đang là xu hướng mới trên Toàn cầu và Nấm Hữu Cơ không nằm ngoài danh sách đó. Thị trường Nấm Hữu Cơ đang tăng mạnh trong khoảng thời gian gần đây. Do người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, nhất là trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Nên việc ăn uống, giữ gìn sức khỏe cũng được người dân chú trọng hơn.

      Nấm Hữu Cơ được người tiêu dùng quan tâm với những lý do sau đây:

- Tốt cho sức khỏe.

- Vị ngọt tự nhiên không có chất bảo quản.

- Nhiều chất dinh dưỡng.

- Nguồn gốc đảm bảo.

- Nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường.

- Thực phẩm không chứa thuốc tăng trưởng.

- Thực phẩm không có biến đổi gen.

III. Tệp khách hàng phù hợp với các sản phẩm Nấm Hữu Cơ

      Tất nhiên Nấm Hữu Cơ có những ưu điểm, lợi thế cực kỳ lớn so với những sản phẩm Nấm thông thường nhưng Nấm Hữu Cơ cũng có nhược điểm.

      Về mặt khách quan, Nấm Hữu Cơ sẽ có giá thành cao hơn những sản phẩm Nấm thông thường. Lý do bởi vì giá nguyên liệu Hữu Cơ đầu vào cao hơn, kiểm định chặt chẽ hơn và phương pháp nuôi trồng cũng phức tạp hơn để đưa những dòng sản phẩm Nấm Hữu Cơ chất lượng nhất đến những mâm cơm của gia đình.

      Với lý do trên, tệp khách hàng có nhu cầu sử dụng Nấm Hữu Cơ khá đa dạng:

- Khách thực dưỡng, ăn chay.

- Khách có gia đình thu nhập trung bình trở lên.

- Khách rất chú trọng đến sức khỏe, dinh dưỡng cho cả gia đình.

- Các nhà đại lý bán thực phẩm sạch, hữu cơ.

- Chuỗi siêu thị lớn dải khắp Việt Nam.

- Chuỗi các nhà hàng cao cấp

- Khu đô thị người nước ngoài: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,…

IV. Top 3 Nấm Hữu Cơ được thị trường đón nhận nhiều nhất

4.1. Nấm Hương Hữu Cơ

      Nấm Hương Hữu Cơ luôn được mọi người chú ý đến bởi dễ chế biến và có thể nấu được nhiều món ăn trong bữa cơm gia đình Việt Nam.

      Đa số người tiêu dùng đã biết cách sơ chế, chế biến Nấm Hương Hữu Cơ. Ngâm Nấm Hương Hữu Cơ trong nước sạch trong khoảng 20-30 phút đến khi thịt nấm mềm đều là bắt đầu chế biến được.

Nấm Hương Hữu Cơ

4.2. Nấm Linh Chi Sừng Hươu Hữu Cơ

      Người tiêu dùng Việt Nam phần đông thích uống trà và Nấm Linh Chi Sừng Hươu Hữu Cơ để pha trà cũng không ngoại lệ. Với những công dụng mà Nấm Linh Chi Sừng Hươu đem lại thì người tiêu dùng rất chuộng sản phẩm này.

      Cách pha trà Nấm Linh Chi Sừng Hươu Hữu Cơ cũng khá đơn giản. Cho Nấm Linh Chi Sừng Hươu Hữu Cơ thái lát vào ấm đun và đun nước khoảng 3 phút, rồi ngâm 5 phút và đun tiếp nửa tiếng với nhiệt độ nhỏ là có thể thưởng thức được rồi.

Nấm Linh Chi Sừng Hươu Hữu Cơ dạng thái lát

4.3. Nấm Linh Chi Đỏ Hữu Cơ

      Sản phẩm Nấm Linh Chi Đỏ Hữu Cơ cũng tương tự như Nấm Linh Chi Sừng Hươu Hữu Cơ. Nhưng đối với sản phẩm này, chúng ta có thể uống thay nước lọc hàng ngày. Cách đơn giản nhất để pha Nấm Linh Chi Đỏ Hữu Cơ là cho Nấm Linh Chi Đỏ Hữu Cơ vào phích nước nóng và ngâm trong đó khoảng 1 tiếng là có thể thưởng thức được rồi.

Nấm Linh Chi Đỏ Hữu Cơ dạng thái lát

V. Mua Nấm Hữu Cơ uy tín ở đâu?

      Hiện nay, trên thị trường Việt Nam nhiều các cửa hàng thực phẩm sạch đã cung cấp Nấm Hữu Cơ cho người tiêu dùng với những sản phẩm trong nước cũng như nhập khẩu. Riêng đối với sản phẩm trong nước, Nấm Phú Gia tự hào là nơi nuôi trồng và sản xuất Nấm Hữu Cơ duy nhất tại Việt Nam.

      Những mặt hàng Nấm Hữu Cơ đang có mặt tại Nấm Phú Gia:

14:15 cebook-jssdk'));