0
  • Email: organic-farm@namphugia.vn
  • Tổng Đài: 0962222288

Giới thiệu

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Đối Với Khách Hàng Tiêu Dùng

* Các sản phẩm Nấm khô cao cấp, Nấm Hữu Cơ, Nấm tươi... chất lượng cao, giá hợp lý

* Người bạn đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn

* Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ trên mọi phương diện

Đối Với Các Đối Tác Tiềm Năng

* Hợp tác kinh doanh lâu dài, thương hiệu hàng đầu, nguồn hàng ổn định

* Môi trường thân thiện, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp

* Không ngừng đổi mới, nâng cao cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC PHÚ GIA

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn đưa sản phẩm Việt vươn ra thị trường Quốc tế, chúng tôi luôn tin rằng mình phải từng bước phát triển và có những đóng góp tích cực trong cuộc sống, đặc biệt là thói quen sử dụng thực phẩm của mọi người. 

SỨ MỆNH
Sứ mệnh của Phú Gia là mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm Nấm đến từ thiên nhiên, những sản phẩm hữu cơ (organic) ” không hóa chất, không thuốc kích thích tăng trưởng, không biến đổi gen, không chất bảo quản” theo chuẩn hữu cơ Quốc Tế. Từ đó làm tiền đề để xây dựng doanh nghiệp uy tín, thúc đẩy kinh tế toàn cầu.

PHÂN PHỐI
Các sản phẩm chúng tôi cung cấp hiện đã có mặt khắp các cửa hàng lớn, nhỏ, chuỗi hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên cả nước. Các đối tác của chúng tôi luôn tin cậy và đồng hành cùng Phú Gia trên chặng đường phát triển kinh doanh, đáp ứng các nhu cầu của mọi khách hàng. 

VỀ NHÃN HÀNG

NẤM PHÚ GIA

Nấm Phú Gia là thương hiệu hàng đầu Việt Nam, là cơ sở duy nhất đạt Chứng nhận Hữu Cơ Quốc tế USDA từ Hoa Kì và EU (Liên minh Châu Âu) trên thị trường hiện nay.

Công ty Nấm Phú Gia thành lập năm 2010, đã và luôn được khách hàng Việt tin dùng qua nhiều năm. Hơn thế, các sản phẩm Nấm Phú Gia đã được xuất khẩu và đón nhận nồng nhiệt tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,… và với các thị trường khó tính khác nhưng đầy tiềm năng như Mỹ, châu Âu và Cộng đồng các nước Euro.

 

Nông trại Phú gia Organic Farm nằm tại huyện Đại Từ , tỉnh Thái nguyên, sau dãy núi Tam Đảo và nằm sát huyền thoại Hồ Núi Cốc thơ mộng quanh năm không khí trong lành, mát mẻ, phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển của nhiều loại Nấm. Với diện tích 3,1 ha, Nấm Phú Gia đã đạt được chứng nhận Canh tác hữu cơ và Nông sản hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic hữu cơ USDA (Bộ Nông nghiệp Mỹ) và Organic hữu cơ EU (Liên minh châu Âu) vào ngày 14/03/2019 . Đây là thành quả của 3 năm thực hiện nghiêm ngặt các quy trình canh tác hữu cơ nguyên liệu, nước, không khí, môi trường, hệ sinh vật cân bằng theo tiêu chuẩn hữu cơ.

 

Tại nông trại, Phú Gia chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn organic, gạo, cám có nguồn gốc hữu cơ để làm chất dinh dưỡng nuôi trồng. Ngoài ra, môi trường nước với hàm lượng các chất khoáng và hàm lượng kim loại được kiểm soát cũng như môi trường không khí tại khu vực nuôi trồng và khu vực quanh nơi nuôi trồng cũng được chúng tôi đặc biệt chú trọng ngăn ngừa sự bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ bên ngoài (không hữu cơ).

 

back-to-top
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo icons-sms
icons-pre